Hotline

Tổng quan Biệt thự đảo Ecopark Grand 

1. GIỚI THIỆU

Sau gần một thập kỉ xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu cua Việt Nam và các nước trong khu vực, gặt hái nhiều thành công và các giải thưởng danh giá trong nước và thế giới.

Sự ra mắt thương hiệu Ecopark Grand thể hiện mong muốn vươn lên tầm cao mới chủ đầu tư Vihajico. Biệt thự đảo Ecopark Grand là thương hiệu cao cấp của Ecopark, bao gồm các BĐS đặc biệt sang trọng, xa xỉ đi kèm với những tiêu chuẩn sống,dịch vụ đẳng cấp theo chất lượng 5 sao quốc tế.

 

Đi kèm với Ecopark Grand - The Island là những cam kết và các chuẩn mực mới không chỉ về không gian sống, quy hoach, thiết kế, mà còn là các dịch vụ tiện ích đi kèm, công tác quản lý, an ninh, áp dụng công nghệ mới, và các hệ sinh thái Ecopark.

Khu biệt thự đảo - Ecopark Grand, với hơn 400 sản phẩm, hứa hẹn sẽ trở thành cộng đồng thượng lưu với không gian sống đẳng cấp nhất, đem lại cho chủ căn hộ những trải nghiệm duy nhất chỉ có tại Ecopark

Khu đô thị Ecopark mang đến mô hình “Green & Blue” hiếm có trên thế giới với 2 khu biệt thự là Biệt thự đảo (Blue) và Biệt thự sân Golf (Green), hình thành nên 2 “lá phổi xanh” điều hòa bầu không khí tại khu đô thị, mang đến chuẩn mực cuộc sống xanh trong lành, thư thái độc đáo.

2. VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Ecopark Grand - The Island nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Ecopark, đẹp và đắc địa bậc nhất trong toàn thành phố xanh Ecopark. The Island - Biệt thự đảo có quy hoạch đặc biệt, tổng diện tích 60,4ha với 50% diện tích mặt nước bao phủ toàn bộ dự án. The Island chỉ cung cấp duy nhất 330 căn biệt thự mặt hồ đơn laajo và song lập  số lượng chỉ bằng 10 đến 20% các dự án tương đương, mật độ xây dựn siêu thấp tiêu chuẩn resort 18%

The Island - Biệt thự đảo là dự án duy nhất trên thị trường có 100% các biệt thự đều tiếp xúc mặt nước tuần hoàn tự nhiên. The Island nằm cạnh khu nhà phố Đảo Rồng và hàng loạt các dịch vụ, tiện ích cao cấp. Quy mô đầu tư cho The Island cao gấp 5 lần so với các dự án khác, về thiết kế thương hiệu, dịch vụ, tiện ích.

3. SẢN PHẨM ĐỘC BẢN

Ecopark Grand - Biệt Thự Đảo là chuỗi sản phẩm cao cấp nhất của thành phố xanh Ecopark với tiêu chuẩn nhất vê quy hoạch, thiết kế, dịch vụ, và tiện ích .... Toàn bộ căn biệt thự đảo đều có mặt tiếp xúc mặt nước tuần hoàn tự nhiên với độ rộng là 40m đến 70m tại các đảo nhỏ, và lên tới 80m đến 120m tại các đảo lớn.

Toàn bộ biệt thự đảo được thiết kế theo trục Tây Bắc Đông Nam, thông thoáng các mùa nhờ sự đối lưu tự nhiên, không bị nồm bởi bàn tay của 5 nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã đưa các tinh túy nhất và thiết kế của 5 mẫu biệt thự trên 5 đảo 

Các đơn vị thiết kế là Dark Horse của úc, Humphreys và Partners của mỹ, WATG của sing, Swan và Maclaren của úc, DWP của sing. Toàn bộ các biệt thự đều có thiết kế bể bơi, lầu vọng thủy, thiết kế Smart home, an ninh đi kèm .....

Các sản phẩm được bàn giao hoàn toàn hoàn thiện mặt ngoài và sân vườn bao quanh biệt thự.

 

4. CỘNG ĐỒNG TINH HOA

1. The Island  - Biệt thự đảo là khu biệt thự mặt hồ khép kín, hai cổng chính và an ninh 4 lớp 24/24, bao quanh 100% bởi mặt hồ rộng lớn.
2. The Island - chủ nhân biệt thự sẽ trở thành cộng đồng thượng lưu,những người quan tâm đến môi trường, giá trị cuộc sống nhân văn.
3. The Island là nơi có môi trường sống trong lành bậc nhất bao quanh bởi 30ha mặt hồ lưu thông, một không gian xanh thực sự hiếm có với 62% diện tích cây xanh và mặt nước.
4. The Island là nơi có không gian sống yên bình và bậc nhất, với hệ thống dịch vụ và an ninh được đầu tư bài bản. không gian sống cho con em chúng ta trở về tuổi thơ, tự do vui chơi nan toàn trong công viên thể thao và nhà CLB. hai trường quốc tế ngay sát cổng vào khu biệt thự đảo.
 

5. ĐẶC QUYỀN THƯỢNG LƯU

1. Các chủ nhân biệt thự Đảo sẽ nhận được các dịch vụ tiện ích với tiêu chuẩn 5* cao cấp nhất Ecopark
2. Dịch vụ tiện ích 5* với chef micheline star tại nhà
3. Khu nhà câu lạc bộ clubhouse rộng hơn 7000m2 với bể bơi vô cực 4 mùa ngoài trời, kèm theo các dịch vụ như cigar và winelounge, gym, yoga, spa.....
4. Khu công viên thể thao ngoài trời rộng 3000m2 với khu vực BBQ, đốt lửa trại, sân bóng rổ.
5. Dịch vụ concierge cao cấp cho chủ nhân với dịch vụ tận tình, dịch vụ mua hàng hiệu xa xỉ
 
 

6. GIÁ TRỊ CÁ NHÂN TRONG SẢN PHẨM


- Mỗi chủ nhận căn Biệt thự đảo sẽ có 3 lựa chọn thiết kế nội thất cho căn biệt thự của mình
- Chủ căn biệt thự được làm việc trực tiếp với đơn vị DARK HORSE để đưa ra thiết kế nội thất mang phong cách cá nhân của riêng mình
- Đặc quyền đặt tổ chức tiệc cá nhân tại nhà theo phong cách của chủ sở hữu
- Làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp hệ thống smast homes hiện đại và an toàn nhất trong thị trường.Điểm nhấn của hệ thống hồ nước tại Ecopark Grand chính là sự lưu thông, tuần hoàn và lọc tự nhiên theo tiêu chuẩn hiện đại, đảm bảo vệ sinh và mang đến không gian sống đặc biệt duy nhất chỉ có tại Ecopark Grand.

Hệ thống xử lý nước tại Ecopark Grand bắt đầu tại khu vực nhà máy xử lý nước, chảy qua Ecopark Grand, chảy tới vịnh hồ Aqua Bay và qua sân golf 18 hố, cuối cùng sẽ được bơm tới khu vực xử lý WETLAND – nơi nguồn nước sẽ được lọc tự nhiên, giảm thiểu sự phát triển của các loại vi sinh vật. Tại đây, hệ sinh thái tự nhiên này sẽ tạo môi trường sống lý tưởng cho các loại động thực vật ưu nước sinh sống và cư ngụ lâu dài, vì thế bao quanh khu biệt thự đảo Ecopark Grand chính là vòng tuần hoàn của cuộc sống trong lành và thân thiện mà Ecopark muốn mang tới cho các chủ nhân tương lai của biệt thự đảo.


 
Nơi đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của hai nhà tư vấn sinh thái nổi tiếng trên thế giới đó là: CPG (Singapore) và Cardno (Úc) giúp không gian sống hiếm có trên mặt nước tuần hoàn gần gũi với thiên nhiên với các thành viên trong gia đình.

 
 

7. TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Khu Clubhouse
 • Bể bơi vô cực 4 mùa 600m2
 • Pool bar, Jacuzzi
 • Gym, Yoga, Spa, Sauna, Steam
 • Business center / Cigar & wine lounge
 • Bến yacht / Lầu vọng thủy

Khu Sport Park
 • Khu vực nhà hàng hồ
 • Khu BBQ mặt hồ
 • Khu sinh hoạt cộng đồng
 • Sân vui chơi trẻ em
 • Khuôn viên đi dạo
 
Hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới đại học tại Ecopark đã hiện hữu và đi vào hoạt động, cư dân Ecopark đã lựa chọn cho các con môi trường giáo dục đào tạo đẳng cấp quốc tế tại đây:

- Trường liên cấp Edison
 - Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark
- Trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam
- Trường Đại Học Y Khoa Tokyo , Bệnh viện đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn nhật bản sẽ được đặt tại trường này.
Ngoài ra các hệ thống trường Wellspring và trường của Hàn Quốc đã ký hợp tác và nhận bàn giao đất của Ecopark sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới
 

HỆ THỐNG AN NINH BA LỚP


Bên cạnh việc tạo dựng không gian sống xanh, yên bình và đẳng cấp một không gian xống an ninh 3 lớp cũng được Ecopark thiết lập.
1. Bộ phận an ninh Tại đường vào dự án là hệ thống chốt an ninh trực 24/24 đảm bảo người ngoài không thể tiếp cận được nội khu bên trong đảo. Đối với khách mời của gia chủ tổ an ninh sẽ thực hiện kiểm tra trước và sẽ hỗ trợ đưa khách tới đúng nhà người thân.

2. Bộ phận an ninh Bao quanh toàn bộ Ecopark Grand  - The Island được trang bị hệ thống camera hồng ngoại cảm biến nhiệt bậc nhất, bất cứ chuyển động nào cũng sẽ giúp tổ an ninh theo dõi được mọi chuyển động của toàn bộ đối tượng ( người và động vật) mỗi khi có ý đồ muốn tiếp cận khu vực đảo.

3. Bộ phận an ninh ngoài, đây là các bộ phân an ninh lưu động cũng được duy trì bao quanh toàn dự án Ecopark, thường xuyên liên tục kdi chuyển kiểm tra tất cả các khu vực trong dự án cả ngày và đêm .
 

Cuối cùng là hệ thống an ninh đồng bộ kết nỗi mỗi căn biệt thự đảo và bộ phận an ninh để luôn giữ liên lạc và đảm bảo an ninh bên trong mỗi căn biệt thự tại Ecopark Grand - The Island.


9. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

. Phạm vi mở bán: 
Từ ngày 12/11/2019 – 21/01/2020: áp dụng theo quy trình đính kèm Đề xuất này áp dụng cho bảng hàng công bố căn biệt thự đảo tại các đảo : A-B-C-D-E

. Tiến độ thanh toán:

Đợt Thanh Toán Tỷ lệ Thanh Toán Thời điểm Thanh Toán ( Bao gồm cả vay ngân hàng và không vay ngân hàng)
Lần  1 10% Giá bán nhà ở (gồm cả tiền Đặt cọc) Trong vòng 15 ngày 
Lần  2 10% Giá bán nhà ở Gồm VAT Trong vòng 45 ngày 
Lần  3 10% Giá bán nhà ở Gồm VAT Trong vòng 75 ngày
Lần  4 20% Giá bán nhà ở Gồm VAT Trong vòng 105 ngày 
Lần  5 20% Giá bán nhà ở Gồm VAT Trong vòng 135 ngày 
Lần  6
25% Giá bán nhà ở ( gồm VAT) và 
VAT của 0,5% giá bán nhà ở  + 100% KPBT
Theo thông báo bàn giao của CDT: 
- Dự kiến 30/06/2020 đối với diện tich Song Lập
- Dự kiến 30/09/2020 đối với diện tích Đơn Lập
Lần  7 5% Giá bán nhà ở (Không gồm VAT) Theo thông báo của CDT khi CDT câp giấy chứng nhận SDD hoặc KH tự làm sổ

. Chương trình hỗ trợ lãi vay:

Ưu đãi vay vốn: Theo đó KH sau khi thanh toán 30% đầu tiên, nếu được ngân hàng phê duyệt, KH được ưu đãi ân hạn nợ gốc + vay lãi suất 0% cho khoản vay 65% giá trị trong thời hạn ưu đãi đến 36 tháng (chỉ áp dung cho 30 căn đầu tiên).
- KH không vay vốn sẽ được chiết khấu 9 tr/m2 đất.
- KH thanh toán sớm 95% GTBT trong vòng 15 ngày được chiết khấu thêm 10%
- KH thanh toán sớm từng lần GTBT trong vong 7 ngày được chiết khấu thêm 9%
- KH tham gia buổi mở bán và đặt cọc thành công căn Biệt Thự Đảo tại CLB GOLF EGPA ngày 11/01/2019, sẽ được hưởng quyền lợi sau:
 • TRI ÂN CƯ DÂN ECOPARK: Cư dân giới thiêụ khách hàng mua biệt thự thành công được tặng ngay 3 cây vàng trị giá 125 triệu
 • KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GIỚI THIỆU : 
 • Khách hàng mua căn < 450m2 được chiết khấu thêm 696.696.696 triệu đồng vào giá bán
 • khách hàng mua căn biệt thự > 450m2 được chiết khấu thêm 999.999.999 triệu đồng vào giá bán
 • *** Đặc biệt có sự xuất hiện của 1 Diva nhạc việt nổi tiếng là Ca sỹ:  Hồ Ngọc Hà & Giàn nhạc giao hưởng thính phòng là Tập hợp các nghệ sỹ nổi tiếng tại Ecopark.
 • - Tặng gói thiết kế cao cấp của đơn vị thiết kế có tiếng trên thế giới.
 • Xin liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết và nhận bảng giá: 0936.603.586 ( Ms. Ngọc Ánh)

. Điều kiện bàn giao:

 • Thi công cọc móng theo thiết kế được phê duyệt;
 • Phần thô:
  • Thi công: kết cấu khung nhà bê tông cốt thép chịu lực, bản thang lên các tầng, xây tường bao ngoài nhà;
  • Không thi công: xây tường ngăn trong nhà, hoàn thiện bên trong nhà, sàn bê tông tầng 1, thi công chống mối.
 • Phần hoàn thiện mặt ngoài nhà:
  • Thi công: hoàn thiện mái, sơn lót ngoài nhà;
  • Không thi công: hoàn thiện cửa đi, cửa sổ, hoàn thiện ban công (ốp, lát, lan can), hoàn thiện mặt ngoài (sơn bả, ốp lát mặtngoài nhà), hoàn thiện bồn hoa.
 • Hệ thống cơ điện: điểm đấu nối điện, nước kết nối với hạ tầng chung của dự án lắp đặt tại trụ cổng; đi dây điện, đèn ban công.
 • Thi công bể ngầm, tường rào, cầu ngắm cảnh (phần thô), hàng rào, trụ cổng, vỉa hè theo thiết kế được phê duyệt (không bao gồmbể bơi, bể cảnh, bồn hoa, đường dạo, bể zacuzi ...).
 • Cảnh quan sân vườn, cây xanh trong lô đất: hoàn thiện theo thiết kế được phê duyệt.

. Tiến độ bàn giao và xây dựng:

 • Ngày bàn giao (dự kiến): tháng 12/2019;
 • Khách hàng hoàn thiện và đưa công trình vào sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao (dự kiến tháng 12/2020).
 • Điều kiện hoàn thiện: Khách hàng hoàn thiện trần, tường, sàn, hệ thống kỹ thuật (điện, nước...), hoàn thiện mặt ngoài Biệt thự theo hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công được phê duyệt
 • Thời hạn Chủ Đầu Tư bàn giao có thể sớm hơn hoặc muộn hơn không quá 90 ngày so với ngày bàn giao dự kiến

10. MẶT BẰNG CHIA LÔ

The Is Land - Biệt Thự Đảo được chia làm 7 loại diện tích khác nhau bao gồm Song Lập và đơn lập khách hàng có thể lựa chọn được loại căn biệt thự phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Biệt thự song lập: Có 3 mẫu biệt thự cao cấp thiết kế 2,5 tầng, có hộc để thang máy, không thiết kế bể bơi trong khu vực sân vườn

1. Biệt thự song lập Orchid:  Diện tích 270m2
2. Biệt thự song lập Marine: Diện Tích 300m2
3. Biệt thự song lập  Ice:      Diện tích 360m2

Biệt thự đơn lập: Có 3 mẫu đơn lập hạng sang, thiết kế 2,5 tầng, có hộc để thang máy, có phần sân vườn làm bể bơi riêng nếu muốn.
1. Biệt thự đơn lập Tiffany : Diện tích 450m2
2. Biệt thự đơn lập Coral:    Diện tích 540m2
3. Biệt thự đơn lập Scarlet:  Diện tích 600m2
4. Biệt thự đơn lập Crystal:  Diện tích 100m2
 

Mặt bằng chia lô 2 phân khu biệt thự đảo: Đảo Jade và Đảo Shaphire

 
Mặt bằng chia lô đảo Jade
 

Mặt bằng biệt thự đảo Sapphire

 Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Ms. Ngọc Ánh 
Senior sales consultant
Mobile: 0936.603.586
Gmail: vngocanh135@gmail.com

Xem thêm

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x