Hotline

Hiểu đúng về khoáng nóng Swan Lake Ecopark - Onsen là gì?

🌸 Onsen là gì?

Onsen nghĩa là Ôn tuyền, tên gọi khác của suối nước nóng tự nhiên. Nhật Bản nằm giữa vành đai núi lửa khu vực Thái Bình Dương, vì thế sở hữu mạng lưới các mạch nước nóng dày đặc. Đến nay, Nhật Bản có gần 3.000 suối nước lóng lớn.

Suối nước nóng được hình thành từ các mạch nước ngầm, do các dòng magma núi lửa làm nóng, phần khác do xác động vật cổ xưa bị hoá thạch, phân huỷ tạo thành khoáng chất trong mạch nước nóng. Ngoài ra, đó còn là các dòng nước tinh khiết đi qua một phần tâm Trái Đất và bị làm nóng.

🌸 Lợi ích của Onsen

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới, năm 2000, Nhật Bản vẫn nằm trong top 3 quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất - nữ trung bình 81,41 tuổi, nam trung bình 81,25 tuổi. Một trong những yếu tố đóng góp vào kết quả này được cho là nhờ thói quen ngâm mình trong những suối nước nóng phủ khắp cả nước.

Các suối nước nóng tại Nhật Bản có nhiệt độ từ khoảng 25°C tới 60°C, có nơi gần 100°C như ở Ogama Onsen tại Nagano. Theo giáo sư Masaharu Maeda, thuộc Hiệp hội Khoa học Suối nước nóng Nhật Bản, chưa có chứng cứ khoa học rõ ràng cho việc tắm Onsen thường xuyên giúp tăng tuổi thọ, nhưng nó giúp cải thiện sức khoẻ rõ rệt.

Khi ngâm mình trong bể Onsen từ 15 tới 20 phút, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên trung bình từ 1 tới 1,5°C. Nhiệt độ cơ thể con người khi ổn định ở một mức nhất định, sẽ giúp tạo ra, tái tạo protein, hàn gắn các tế bào và tạo ra năng lượng. Ngoài ra, khi cơ thể đột nhiên tăng nhiệt độ theo cách tự nhiên như vậy, hệ thống phòng vệ trong cơ thể sẽ được kích hoạt ở mọi cấp, trong đó có hệ thống miễn dịch. Vì vậy, Onsen không phát huy tác dụng vào lúc tắm mà là sau đó. Nó giúp cơ thể tăng cường hệ thống miễn dịch, kích hoạt hệ thống phòng vệ, tái tạo các protein giúp tăng cường sức khoẻ.

🌸 Tắm Onsen mỗi ngày tại nhà, ngay tại Ecopark

Nếu mỗi ngày ngâm mình trong bể nước khoáng nóng từ 15 tới 20 phút, sẽ giúp cơ thể tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc, tăng cường sức khoẻ nhờ hệ thống phòng vệ luôn được kích hoạt kịp thời.

Với mong muốn cung cấp những sản phẩm bất động sản hướng tới sức khoẻ, tập đoàn Ecopark và tập đoàn bất động sản Nomura của Nhật Bản bắt tay nhau đem đến chuỗi căn hộ khoáng nóng đầu tiên tại Ecopark - Swanlake Residences - the Onsen. Trẻ hoá làn da, tăng cường miễn dịch, tái tạo protein mỗi ngày tại căn hộ đẳng cấp của Ecopark - Swanlake Residences - the Onsen.

 

---------------------------------

NGUỒN KHOÁNG CÔNG NGHỆ I-ON ÂM 30 TRIỆU USD CỦA SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN

🌟 Hàng ngày, điện thoại, máy tính, thuốc lá, thực phẩm bẩn… khiến bạn tiếp xúc nhiều với i-on dương, gây ra tác động về bệnh tật, lão hoá. Những người tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, sông suối, hoa lá… sẽ cho cơ thể cơ hội để ion-âm triệt tiêu i-on dương, duy trì sức khoẻ và sắc đẹp. 

🌟 Hanoke Group - tập đoàn khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản đã phát triển công nghệ i-on hoá khoáng chất Kankyo, đưa i-on âm vào nguồn khoáng. Nếu nguồn khoáng tự nhiên, các khoáng chất chỉ giới hạn ở một số nhóm chất nhất định. Thì công nghệ Kankyo, tối ưu hoá các khoáng chất, giúp khách hàng được sử dụng nguồn khoáng nóng hơn cả tự nhiên, với nồng độ, nhiệt độ khoáng chất vượt trội, ổn định hoàn hảo theo thời gian. 

🌟 Tập đoàn Nomura của Nhật Bản đã đầu tư hơn 30 triệu USD để đưa công nghệ này vào dự án #Swanlake_Residences_The_Onsen - số tiền lớn gấp 4 lần các dự án khoáng nóng thông thường. Đem đến dịch vụ chuẩn 6 sao cho cư dân với 14 hồ khoáng nóng & lạnh, cùng tổ hợp Spa trị liệu cao cấp.

👉  Liên hệ 0936603586 để kịp thời booking #chung_cu_Ecopark, Swanlake Residences - The Onsen - nơi đem đến đẳng cấp, khoảnh khắc tận hưởng cuộc sống và chăm sóc sức khoẻ cho mỗi cư dân. 
———————————————————————————————————————————————————— 

#Ecopark #BDSnghiduong #SwanlakeResidences #theonsen #nomura #dautubatdongsan #Batdongsannghiduong #khoangnongtrilieu #spadamuoihimalaya #vuonnhat #spakhoangnong #khoangnongtrilieu
#ecopark, #havenpark, #swanpark, #onsen, #khoangnong, #dautubatdongsanecopark, #batdongsanvangiang, #Congvienhothiennga, #hungyen, #dulichnghiduong, #havenpark #Ecopark #maltaland, #westbay, #aquabay, #suckhoe, #chungcunghiduong, #covid19, #homestay, #skyoasis, #resort

Xem thêm

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x