Hotline

Căn hộ khoáng nóng Nhật Bản - Swan Lake Onsen Ecopark, Lợi nhuận kép, sức khoẻ nhân đôi

SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN ‘LÀM NÓNG’ XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI
 
 

Phía Đông Hà Nội đang là lựa chọn của nhiều người. Trong tương lai, đây là khu vực sôi động, đem lại cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

🌟 Làn sóng đầu tư bất động sản đang dịch chuyển về phía Đông: Trước 2010, khu vực phía Đông Hà Nội chưa được chú ý dù ở rất gần trung tâm, do lúc đó đang phát triển nóng ở phía Tây. Nhưng những năm trở lại đây, cùng với hệ thống hạ tầng đầu tư nghìn tỷ, thị trường bất động sản ở phía Đông đã tăng giá chóng mặt.

🌟 Hạ tầng hoàn thiện: Kết nối đôi bờ sông Hồng với các dự án hạ tầng nghìn tỷ đồng như cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, quốc lộ 5B, nút giao Cổ Linh, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Mễ Sở, cầu Ngọc Hồi, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, đường vành đai 4, tuyến metro số 8… Theo các chuyên gia, trong 2 tới 3 năm tới, khu vực phía Đông Hà Nội sẽ còn chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa khi hệ tầng giao thông được hoàn thiện.

🌟 Các dự án bất động sản quốc tế quy tụ: Vinhomes, Ecopark, Masterise… Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, 3 tháng cuối năm 2020, phần lớn nguồn cung bất động sản trên thị trường Hà Nội đều đến từ khu vực phía Đông.

🌟 Trào lưu xây dựng dự án sinh thái: Do quá trình đô thị hoá diễn ra muộn, quỹ đất lớn nên khu Đông Hà Nội có lợi thế trong phát triển các dự án có quy mô lớn, cảnh quan khác biệt, mật độ mặt nước và cây xanh cao hơn hẳn. Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, trong đó có những nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng, đã và đang nhắm đến phía Đông Hà Nội như một khu vực đầy tiềm năng, chưa được khai phá.

Tập đoàn bất động sản Nomura của Nhật Bản lần đầu tiên “Bắc tiến” đã lựa chọn khu vực phía Đông, cụ thể là dự án Swanlake Residences - the Onsen, để phát triển tại Ecopark. Kỳ vọng tạo điểm nhấn khác biệt cho khu vực phía Đông với dòng sản phẩm bất động sản hướng tới sức khoẻ, không gian nghỉ dưỡng tới từng góc căn hộ.

🔥 Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời tại một trong những dự án dẫn đầu xu hướng bất động sản hiện nay. 

📞 Liên hệ 0936603586 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm

SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN ECOPARK: NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT
Căn hộ khoáng nóng nhật bản đầu tiên trên thế giới do tâp đoàn Bất động Sản Nomura phát triển...
TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x