Hotline

CÔNG VIÊN HỒ THIÊN NGA - ECOPARK

CÔNG VIÊN HỒ THIÊN NGA - ECOPARK


CƯ DÂN ECOPARK NGÓNG CHỜ NHỮNG THIÊN THẦN THIÊN NGA NHỎ CHÀO ĐỜI TRONG THÁNG 8 NÀY TẠI CÔNG VIÊN HỒ THIÊN NGA ECOPARK

🐣 Ecopark thực sự là miền đất yêu thương, nơi các các cặp gia đình thiên nga sinh sôi nảy nở và tận hưởng cuộc sống yên bình, trọn vẹn đáng quý hiếm nơi nào có được.
🐣 Những chú thiên nga bé nhỏ chào đời tháng 4 ngày nào nay đã thực sự trưởng thành và vô cùng nhanh nhẹn. Trong những ngày tới, công viên hồ thiên nga Ecopark lại sắp sửa được chào đón thêm những thiên thần thiên nga bé nhỏ nữa.


🚩 Giờ đây chắc hẳn không chỉ có gia đình thiên nga mà còn có thêm cộng đồng cư dân cũng đang vô cùng háo hức chờ đón từng ngày ra đời của các thiên thần bé nhỏ phải không nào?
Nguồn ảnh: Pham HUT

Gia đình cá thể thiên Nga trắng và Thiên Nga đen đang gia tăng lên tại Ecopark. Chủ đầu tư đang tạo ra một môi trường sinh sống mới cho các đàn thiên nga và các loài chim đê thu hút các loài chim về khu công viên trú ẩn và sinh sống tao nên môi trường thiên nhiên vui thú cho cư dân và khách đến thăm quan Ecopark.

 

Xem thêm

SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN ECOPARK: NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT
Căn hộ khoáng nóng nhật bản đầu tiên trên thế giới do tâp đoàn Bất động Sản Nomura phát triển...
TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x