Hotline

MỘT THOÁNG ECOPARK

MỘT THOÁNG ECOPARK


@ TÁC GIẢ - LƯƠNG THU PHƯƠNG

Bài viết của chị quá chân thật với cảm xúc bình dị nhật, cảm nhận thật nhất về ECO - Ngôi nhà xanh của chúng mình!

"Khi đã trở thành người làng với nhau, ta nên trân trọng những khoảnh khắc yêu thương dù đó là những cử chỉ bình thường mà ta vẫn gặp! Tất cả do ta cảm nhận từ cuộc sống nếu ta tâm đắc nó! 16:53 chuyến xe 5B đưa chúng tôi ra Hà Nội để kịp giờ làm ca tối, mn hối hả lên xe nhưng họ đều rất lịch sự Chào bác tài, tài xế vui vẻ Chào lại bằng nhiều cách khôi hài,ai cũng thoải mái, dễ chịu, khi xe lăn bánh đến Minh Khai, trời bắt đầu nổi giông bão, chúng tôi nói với nhau:" chết rồi, không mang ô, nhỡ mưa to thì ướt hết!" Anh tài xế nhìn "phúc hậu" lên tiếng cho Mn mượn 2 cái ô và ai cần có cả áo mưa đấy! Cầm cái ô trong tay, bước xuống xe mà lòng thầm nghĩ, chắc chưa thể mưa ngay được nhưng trước tấm lòng bao bọc của tài xế với cư dân, mình muốn cầm cài ô đó như giữ lại tấm lòng nhân ái họ đã dành cho mình, làng mình thật nhiều người thân thiện, đáng yêu đến thế! Ngồi làm việc suốt 2 tiếng đồng hồ, tiếng mưa to, tiếng gió thổi mạnh nhưng trong lòng tôi ấm áp lạ! Chưa hết, đến giờ về 20:35 chuyến xe 4B đón chúng tôi tại điểm 256 Nguyễn Khoái như hẹn trước, cứ đến bến bác tài chầm chậm dừng, 4,5 người lên xe, lại vang lên Chào bác, Chào anh,... Đến điểm đón Aeon, rất đông cư dân đang chờ, họ thấy xe, ánh lên nụ cười rạng rỡ, bác tài dừng lại, nhẹ nhàng sắp xếp chỗ ngồi chu đáo, an toàn rồi chuyển bánh, cảm giác ấm cúng biết nhường nào! Đến bến nhà mình rồi mới giật mình vội vã xuống xe, tất nhiên không quên cảm ơn, nhưng... chết rồi quên túi đồ ăn và chiếc ô tình nghĩa trên xe mất rồi, gọi điện nhờ 2 ông cháu rai xin số lái xe gọi đồng thời chạy vào nhà lấy chìa khoá xe máy định lao theo xe,... May mắn nào hơn, đầu dây bên kia trả lời " chị ở tòa nào, tôi có thể mang đến bến đợi giúp chị, chị đợi tôi 10 phút nhé!" Đúng hẹn, bác ấy trao tận tay nguyên vẹn và lời trách nhẹ nhàng đáng yêu: "toàn đồ ăn tối, quên thế lấy gì mà ăn!" Lại một lần bất ngờ nữa đến với tôi, chẳng phải quá may mắn sao! Chỉ là những chi tiết nhỏ bé, đời thường nhưng ta không cảm nhận được hết ý nghĩa của nó thì ta thấy bình thường, khi ta biết trân trọng và giữ gìn nó, bõng CS nhẹ nhàng và hạnh phúc hơn! Qua đây, xin gửi lời cảm ơn tới các anh em trong đội xe, đặc biệt ae lái tuyến 4B, 5B, giai đoạn II, họ rất vất vả vì nghề làm dâu trăm họ, lại đông hành khách đến quá tải nhưng vẫn vui vẻ và thân thiện! Dẫu gặp những điều chưa hài lòng ta cũng nên chia sẻ, cảm thông cùng các bác tài nhé!


 đường về nhà đầy nắng và bóng mát soi rọi mọi tâm hồn đẹp...


Cảm xúc của mọi loài hoa cũng khiến lòng người thanh thản nhẹ nhàng chưa từng có....


Cảm ơn tập đoàn Ecopark đã cho cư dân chúng tôi được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn nhưng văn minh! Tôi thật sự yêu làng Eco!


 

Xem thêm

SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN ECOPARK: NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT
Căn hộ khoáng nóng nhật bản đầu tiên trên thế giới do tâp đoàn Bất động Sản Nomura phát triển...
TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x