Hotline

NHỮNG CÂY CẦU Ở ECOPARK

NHỮNG CÂY CẦU Ở ECOPARK


Ecopark không chỉ là khu đô thị có mật độ cây xanh lớn nhất Miền Bắc với hơn 1 triệu cây xanh sinh trưởng và phát triển rất tốt. Ecopark được đã được trao tặng danh hiệu là khu đô thị  sinh thái bậc nhất thế giới. nơi có những cái đẹp duyên dáng đặc biệt nhất mà không khu đô thị nào có.

Ở Ecopark có những cây cầu mang tên mỹ miều đẹp nhất hiện nay như; Cầu Thuỷ Tiên, cầu Thuỷ Trúc, Cầu Chử Đồng Tử, cầu Bông Lau, cầu kính thiên văn, cầu chân mây, cầu phao công viên hồ thiên nga và cây câu hoa giấy Bắc Hưng Hải đang là tâm điểm check in chup ảnh của rất nhiều bạn trẻ, đây cũng là biểu tượng tự hào của cư dân sinh sống tại  Ecopark.Mỗi cây cầu ở Ecopark là một công trình nghệ thuật, dòng kênh, cây cầu là một nét đẹp khác biệt và đặc trưng của làng. Cầu Băc Hưng Hải, cửa ngõ Ecopark, điểm nhấn đẹp nhất khi mua hạ sang....

Vẻ đẹp của những cây cầu Ecopark không chỉ thơ mộng vào ban ngày mà ban tối khi ánh đèn được bật lên thì vẻ lãng mạn của những cây cầu Ecopark lại được thể hiện rõ nét hơn, mang đậm sự duyên dáng và lãng mạn cho cư dân nơi đây.


Về đêm cây cầu toát lên vẻ đẹp lãng mạn


Cây cầu nối cửa ngõ phía Nam Ecopark với khu trung tâm....
Cầu Thuỷ Tiên bắc qua vịnh Aqua nối khu  cao tầng Aqua bay với Westbay và công viên Hồ Thiên Nga...
Cây cầu gỗ nối khu Căn hộ toà Park sang khu nhà phố Thảo Nguyên...
Cầu Thuỷ Trúc nối căn hộ Toà Lake sang khu nhà phố Ven Hồ Grand Marina
Cầu phao Công viên Hồ Thiên Nga thơ mộng với đường hoa dạ thảo được trang trí 2 bên thành cầu...
 

Xem thêm

SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN ECOPARK: NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT
Căn hộ khoáng nóng nhật bản đầu tiên trên thế giới do tâp đoàn Bất động Sản Nomura phát triển...
TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x