Hotline

SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN ECOPARK: NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT

 
 
I.SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN ECOPARK: NHỮNG LỢI THẾ ƯU VIỆT

📌 Lợi thế đầu tư: Hai năm gần đây, trung bình cứ 2 tuần Ecopark sẽ tung ra khoảng 500 căn hộ và sức hấp thụ đều ở mức “đáng kinh ngạc”. 100% sản phẩm đều được ký quỹ chỉ sau thời gian ngắn, bất chấp tình hình dịch bệnh. Thị trường thứ cấp cũng không kém phần sôi nổi. Với Swanlake Residences - The Onsen, khách hàng dần hiểu - không booking, không có căn!

📌 Lợi thế vị trí: Nằm ở trung tâm của con đường đi bộ dài 7,5km, Swanlake Residences - The Onsen đón lượng khách khổng lồ đến chơi ở công viên Hồ Thiên Nga và các khu vui chơi nằm dọc trên con phố này, ước tính từ 10 đến 15 triệu lượt khách mỗi năm. Ngoài ra, đây cũng trở thành điểm nghỉ chân lý tưởng của khách chơi Golf, mua sắm, nghỉ dưỡng cuối tuần, du lịch…

📌 Lợi thế không gian thiên nhiên: Tầm nhìn phía trước của Swanlake Residences - The Onsen chính là công viên Hồ Thiên Nga rộng hơn 10ha, với diện tích mặt hồ rộng lớn và sân Golf lên tới hơn 70ha. Một màu xanh ngát phủ khắp toàn bộ tầm view, khiến Swanlake Residences - The Onsen trở thành khu chung cư có lợi thế thiên nhiên có một không hai!

📌 Giá trị khác biệt: Swanlake Residences - The Onsen đem dòng suối nóng vào căn hộ. Xu hướng bất động sản sức khoẻ được Ecopark và tập đoàn bất động sản nổi tiếng Nhật Bản - Nomura khởi động và đánh dấu bằng dự án đặc biệt. Giá trị sức khoẻ là điều mà mọi khách hàng đều hướng đến.

II . SWANLAKE RESIDENCES - THE ONSEN: NHỮNG ĐIỂM NHẤN KHÔNG ĐÂU CÓ ĐƯỢC

 

1. Đầu tư bởi tập đoàn BĐS hàng đầu thế giới - Nomura Nhật Bản.
2. Swanlake Residence – The Onsen không đơn thuần là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng với chuỗi tiện ích đỉnh cao, mà trở thành một sản phẩm biểu tượng - tổ hợp BĐS nghĩ dưỡng tại Việt Nam.
 3. Swanlake Residence – The Onsen có vị trí đắc địa nhất Ecopark – dự án sinh thái có kiến trúc quy hoạch tốt nhất thế giới.
 4. Swanlake Residence – The Onsen tập hợp những đơn vị tốt nhất: CĐT Nomura, Thiết kế Nikken Sekkei, tư vấn công nghệ khoáng Raymond và Hanoke Group - những tên tuổi hàng đầu và hoạt động lâu năm tại Nhật Bản.
5. Tới 80% các căn hộ có tầm view bao trọn hồ thiên nga, biệt thự đảo, vịnh marina, sân golf.
 6. Swanlake Residence – The Onsen là biểu tượng và mở ra một xu hướng mới - #nghỉ_dưỡng_khoáng_nóng_tại_gia.
 7. Tổ hợp với 14 hồ khoáng nóng “may đo” cho từng nhu cầu trị liệu tại Swanlake Residences - The Onsen.
 8. Công nghệ i-on hoá khoáng chất Kankyo, đưa i-on âm có lợi cho cơ thể vào trong khoáng nóng.
 9. Chuỗi tiện ích chăm sóc sức khoẻ và giải trí quy mô lớn chưa từng có miền Bắc.

Với mô hình bất động sản trị liệu đầu tiên của Việt Nam, Swanlake Residences - The Onsen hứa hẹn trở thành chung cư Ecopark phải sở hữu của những người giàu tại Việt Nam.

Với những lợi thế ưu việt này, Swanlake Residences - The Onsen trở thành tâm điểm thị trường trong 6 tháng cuối năm dù chưa ra hàng: Khách nếu không booking, sẽ không có cơ hội sở hữu!

📞📞Hãy liên hệ Phòng kinh doanh 0936.603.586 để nhận tư vấn và booking ngay.

 #Ecopark #BDSnghiduong #SwanlakeResidences #theonsen #nomura #dautubatdongsan

Xem thêm

TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x