Hotline

THÔNG BÁO ÁP DỤNG QUY ĐỊNH MỚI TRONG VẬN HÀNH HỆ THỐNG ECOBUS


THÔNG BÁO ÁP DỤNG QUY ĐỊNH MỚI TRONG VẬN HÀNH HỆ THỐNG ECOBUS các bác ơi!!!

enlightenedTHÔNG BÁO MỚI:

Từ ngày 1/05/2020 các tuyến Ecobus sẽ không miễn phí cho khách hàng vào ngày cuối tuần ( Thứ 7 và chủ nhật). Tất cả khách hàng sử dụng phải có thẻ bus đúng tên và ảnh. Hiện tại sẽ bất tiện cho người thân và bạn bè của cư dân Eco nhưng cũng là mục đích để ecobus được phục vụ quý cư dân Eco được tốt hơn!

Sau 6 năm vận hành miễn phí phục vụ đưa đón cư dân Ecopark và du khách, nhằm khắc phục những hạn chế bất cập và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ cư dân tốt hơn, Ecobus sẽ chính thức điều chỉnh một số quy định mới, cụ thể như sau:
1. Đối tượng phục vụ:
Cư dân Ecopark và nhân viên của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn khu đô thị Ecopark.
2. Thời gian áp dụng: từ ngày 01/5/2019

3. Giá vé tháng sử dụng dịch vụ:
- Giá vé tháng được niêm yết là 320.000đ/tháng.
- Ecobus áp dụng một số chính sách ưu đãi dành riêng cho cư dân trong năm 2019 như sau:
Với mỗi hộ gia đình, Ecobus sẽ giảm giá theo số người đăng ký:
Cư dân thứ nhất mua vé với giá 320.000đ/tháng
Cư dân thứ 2 mua vé với giá 260.000đ/tháng (Giảm 20% so với giá niêm yết)
Cư dân thứ 3 mua vé với giá 225.000đ/tháng (Giảm 30% so với giá niêm yết)
Từ cư dân thứ 4 mua vé với giá 190.000đ/tháng (Giảm 40% so với giá niêm yết)
Giảm 50% giá vé tháng cho Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi và người già >65 tuổi (tương đương 160.000/ vé tháng). Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí.
Riêng cư dân tại chung cư West Bay và Aqua Bay sẽ được miễn phí 5 năm sử dụng dịch vụ Ecobus (theo chính sách dành riêng cho các tòa tháp này) kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ. Tuy nhiên, cư dân vẫn phải đăng ký thẻ để sử dụng Ecobus.
- Các doanh nghiệp hoạt động tại Ecopark áp dụng giá niêm yết.
- Ngoài ra, với những cư dân chưa về ở hẳn hoặc cư dân hay doanh nghiệp không có nhu cầu vé tháng, Ecobus phát hành vé Combo với mức phí như sau:
Combo 10 lượt/tháng: 140.000 đ
Combo 20 lượt/2tháng: 200.000 đ
4. Hình thức đăng ký và kiểm soát:
Từ ngày 05/4/2019, EcoPM kính mời quý cư dân Ecopark và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ Ecobus đăng ký làm thẻ và nộp phí sử dụng dịch vụ xe buýt theo tháng hoặc theo Combo lượt.
- Cư dân tại chung cư Rừng Cọ, West Bay, Aqua Bay sẽ đăng ký làm thẻ với lễ tân tại sảnh mỗi tòa nhà.
- Cư dân các khu thấp tầng Vườn Tùng, Vườn Mai, Park River, Thủy Nguyên – Marina, Thảo Nguyên- Mimosa sẽ đăng ký làm thẻ tại các Clubhouse nội khu.
- Cư dân Phố Trúc, các doanh nghiệp hoạt động tại Ecopark đăng ký thẻ tại văn phòng EcoPM - tháp C1 - Rừng Cọ.
Sau 03 - 05 ngày đăng ký, quý khách sẽ nhận lại thẻ tại điểm đã đăng ký.
- Từ ngày 10/4/2019, Ecobus sẽ bắt đầu tiến hành việc kiểm soát thẻ và hướng dẫn cư dân sử dụng thẻ đúng cách. Ecobus chỉ chính thức thu phí từ ngày 01/5/2019.
- Phí dịch vụ tháng 5 sẽ được thu ngay khi cư dân đăng ký. Phí dịch vụ các tháng tiếp theo sẽ được thu tại các điểm đăng ký thẻ trước ngày 23 hàng tháng.
- Ecobus sẽ kiểm soát thẻ và thu phí vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6.
- Tất cả các Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết: Không kiểm soát thẻ, miễn phí sử dụng dịch vụ Ecobus.
5. Các quy định về thẻ và vận hành Ecobus
- Thẻ Ecobus được cấp mới (thẻ màu xanh) chính là thẻ Cư dân theo công nghệ mới nhất, sau đó sẽ thay thế hoàn toàn thẻ Cư dân đang vận hành. Trong thời điểm hiện tại, thẻ Ecobus có chức năng là quẹt thẻ khi sử dụng xe buýt, sau sẽ được tích hợp thêm các tính năng như: quẹt ra/vào tòa nhà, ra/vào bãi đỗ xe, sử dụng tiện ích tại CLB...
- Tối đa mỗi gia đình được cấp 2 thẻ/phòng ngủ. Các chủ thẻ phải là người đã hoàn thành công tác khai báo tạm trú. Những cư dân chưa đăng ký tạm trú, hoặc vượt quá số thẻ được cấp cho mỗi gia đình thì được cấp thẻ Ecobus (thẻ màu đỏ) để sử dụng dịch vụ.
- Chỉ chủ thẻ mới có quyền sử dụng dịch vụ xe bus. Nếu phát hiện người sử dụng thẻ không chính chủ, Ecobus sẽ ngừng cung cấp dịch vụ với chủ thẻ.
- Những nhân viên thuộc các doanh nghiệp trong khu đô thị Ecopark, sẽ được cấp thẻ Ecobus (thẻ màu đỏ) để sử dụng dịch vụ.
Ecobus sẽ bổ sung xe mới phục vụ cư dân trong thời gian sớm nhất.
Thông tin chi tiết, Quý Cư dân vui lòng liên hệ tổng đài ECOPM 024 6266 4545 để được hỗ trợ.
Trân trọng thông báo!
CÔNG TY ECOPM


Xem thêm

DU KHÁCH CHOÁNG VỚI MÂM NGŨ QUẢ KHỔNG LỒ Ở CHỢ TẾT CUỐI NĂM
Mâm ngũ quả khổng lồ, con đường nón lá ấn tượng, những gánh hàng hoa xinh xắn cùng những quán hàng mái lá phên tre mang đậm màu sắc truyền thống chính là điểm nhấn của phiên chợ này trong dịp cuối năm.
TẢI VỀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất các thông tin về dự án tới quý khách!

x